In tem nhãn giấy

Bạn đang tìm một đối tác trong vấn đề in tem nhãn mác giấy? Bạn không biết ai là người cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cần thiết cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Dịch vụ in tem nhãn giấy

Một số sản phẩm in tem nhãn
Các sản phẩm in tem nhãn giấy

Hoàng Gia chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ in tem nhãn decal giấy với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ CHLB Đức. Sản phẩm tem nhãn của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và được lưu hành rộng rãi khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

Tem giấy là loại mặt hàng phổ thông được sử dụng rộng rãi trên mọi sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất. Bạn có thể nhìn thấy chúng xuất hiện ở bất cứ đâu như: trên vỏ chai lọ, trên thùng carton, sách, linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại …

Các sản phẩm tem nhãn bằng giấy rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, chất liệu giấy. Hai loại giấy được sử dụng phổ biến nhất là Kraft và Glassine.

Ưu điểm của sản phẩm tem nhãn giấy

Khác với các sản phẩm và dịch vụ in tem nhãn khác, tem giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn do 1 số điều kiện và yếu tố khách quan như:

  • Giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm tem nhãn khác do chất liệu sản xuất có chi phí đầu vào thấp hơn và dễ dàng thao tác trong quá trình in ấn.
  • Thời gian in ấn nhanh chóng.
  • Có thể dễ dàng được bóc khỏi bề mặt sản phẩm, tuy nhiên tem đã được bóc ra không thể đem sử dụng lại.
  • Dễ dàng ghi chú trực tiếp lên bề mặt con tem.
  • Có thể phân hủy 1 cách dễ dàng, ít gây tác động đến môi trường tự nhiên.

Phương pháp in tem nhãn giấy

Quy trình in tem nhãn giấy khá đơn giản và nhanh chóng so với việc chế bản 1 số loại tem nhãn khác, tuy nhiên thợ in cần phải để ý đến chất lượng giấy và mực in để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  • Trước khi in ấn, tem được thiết kế trên 1 số phần mềm thiết kế đồ họa như: Photoshop, Illutrator, Corel.
  • Tiếp theo, dựa vào hình dáng và kích thước tem, thợ in sẽ quyết định kích thước khổ in và chế tạo bản in
  • Bản in sẽ được in lazer đen trắng trước khi được sơn mực lên bề mặt.
  • Sau khi chờ mực khô sẽ tiến hành cắt các con tem từ bản in
  • Cuối cùng là khâu bảo quản và đóng gói số tem đã cắt trước khi chúng được vận chuyển khỏi xưởng sản xuất.

Dịch vụ in tem nhãn giấy của Hoàng Gia là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Để liên hệ đặt hàng với chúng tôi, quý khách vui lòng gọi tới các số điện thoại sau:

Mạng lưới cơ sở in tem nhãn Hoàng Gia